TPL-S1: Dàn hảo thủ phủi Huế so giày “dải ngân hà” FC Lê Nam

Đăng bởi TUẦN HUẾ

03/04/2021 07:44

Dàn hảo thủ Quốc Sịa, Tài Tây, Hiệp Linh, Rim bãi biển... sẽ có màn so giày với "dải ngân hà" chiếu phủi cả nước từ FC Lê Nam trong trận đấu quyết định chiều nay.

Hôm nay 3-4, TPL-S1 tiếp tục diễn ra 4 trận đấu lượt 2 vòng bảng. Tâm điểm của ngày hôm nay là cặp đấu đáng chờ đợi FC Union – FC Lê Nam.

Dù thi đấu 6 người nhưng FC Union đã khiến đương kim Vô địch giải tỉnh Thừa Thiên Huế FC Scavi phải may mắn có được bàn gỡ hoà ở phút bù giờ. Lối đá cực kỳ đẹp mắt và kỹ thuật, không thiếu những pha vào bóng quyết liệt FC Union có màn chào sân TPL-S1 quá ấn tượng. Nếu nhìn vào những gì diễn ra trên sân, khán giả Cố Đô Huế không khỏi nuối tiếc trận hoà ngay ngày ra quân của đoàn quân bầu Bi rên.

Lỡ hẹn 3 điểm, khó khăn thật sự với FC Union khi ngay ở lượt đấu thứ 2 họ phải chạm tráng đội bóng ứng cử viên nặng ký cho ngôi vô địch FC Lê Nam. Minh chứng cho đều đó là màn huỷ diệt Hiếu Hoa Aquahaco của Tuấn Vinh, Mai Tùng Lân, Hạnh Ozil ngay trận ra quân. Sức mạnh của FC Lê Nam không cần phải bàn cãi khi dàn dự bị của đội bóng này như Phan Tom, Văn Cáp, Tuấn runi, Tú Neymar cũng phải ngồi dự bị ở cabin. Đội hình chất lượng, có chiều sâu, chênh lệch giữa các tổ đấu dường như ngang nhau giúp cho FC Lê Nam thật sự là đội bóng khó đánh bại trong mùa giải năm nay.

Tuy nhiên, với sự nhiệt huyết, các chàng trai FC Union sẽ quyết tâm giữ điểm ở lại Thành Huế. Mất đi Văn Vũ do nhận thẻ đỏ đáng tiếc, FC Union tiếp tục chờ đợi màn toả sáng của anh em Ngọc Quốc và Hiệp Linh cùng sự tăng cường Tài Tây. Có lẽ đội bóng giàu truyền thống bậc nhất xứ Huế sẽ có những chiến thuật hợp lý để khắc chế lối đá cực nhanh, giàu chất kỹ thuật bên phía Lê Nam. Trong ngày ra quân, FC Union vẫn còn thiếu Rim bãi biển, và có lẽ như thi đấu với đội bóng kỹ thuật như Lê Nam, sức bền của Rim bãi biển – tuyển thủ Quốc gia bãi biển VN sẽ phát huy tác dụng.

 

TUẦN HUẾ
Bạn đang đọc bài viết "TPL-S1: Dàn hảo thủ phủi Huế so giày “dải ngân hà” FC Lê Nam" tại chuyên mục TPL-S1. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin vui lòng gửi mail về địa chỉ leanomedia@gmail.com hoặc hotline: 0938962125.