Tình yêu bên làng chài Vinh Hiền

Đăng bởi THANH THỦY

11/09/2020 13:03

Nằm cách thành phố hơn 1h đi xe máy về hướng Đông – Nam với gần 50km, thuộc địa phận xã Vinh Hiền, huyện Phú Lộc (Thừa Thiên- Huế), Vinh Hiền được biết đến là một bãi biển còn rất hoang sơ, với làng chài cùng những người ngư dân hiền lành mến khách. Chưa có nhiều hoạt động du lịch nổi tiếng, chưa có nhiều sự tác động của những loại hình dịch vụ hiện đại, Vinh Hiền vẫn còn đang đẹp theo một cách vẹn nguyên và bình dị nhất.

Tác phẩm "Huế- vẻ đẹp thanh bình"  của tác giả Nguyễn Anh Tuấn là một trong những tác phẩm đã xuất sắc đạt giải nhì của cuộc thi "Huế và những bước chân khám phá" của dự án Huế Chờ Bạn do Team Ong Du Ký tổ chức. Cuộc thi do công ty Cổ Phần Xuất nhập khẩu và đầu tư Thừa Thiên Huế tài trợ tiền giải thưởng hiện kim. Các đơn vị: Hãng hàng không Bamboo Airways, Pilgrimage Village Huế – Boutique Resort & Spa, Khách Sạn Saigon Morin Huế, Khách Sạn Mường Thanh Holiday Huế, Suối nước nóng Thanh Tân Alba, Khu du lịch Bạch Mã Village đã tài trợ voucher cho các giải thưởng. Page Visit Hue tài trợ kinh phí cuộc thi. 

Tác phẩm với lời bình:"Nếu Đà Nẵng có Mỹ Khê náo nhiệt thì Huế mình lại có một Vinh Hiền đậm chất thơ.
Nằm cách thành phố hơn 1h đi xe máy về hướng Đông – Nam với gần 50km, thuộc địa phận xã Vinh Hiền, huyện Phú Lộc (Thừa Thiên- Huế), Vinh Hiền được biết đến là một  bãi biển còn rất hoang sơ, với làng chài cùng những người ngư dân hiền lành mến khách.
Chưa có nhiều hoạt động du lịch nổi tiếng, chưa có nhiều sự tác động của những loại hình dịch vụ hiện đại, Vinh Hiền vẫn còn đang đẹp theo một cách vẹn nguyên và bình dị nhất."

Mời quý vị độc giả cùng chiêm ngưỡng những bức hình của tác giả Nguyễn Anh Tuấn:

THANH THỦY
Bạn đang đọc bài viết "Tình yêu bên làng chài Vinh Hiền" tại chuyên mục HUẾ CHỜ BẠN. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin vui lòng gửi mail về địa chỉ leanomedia@gmail.com hoặc hotline: 0938962125.