Tác phẩm "Huế - vẻ đẹp thanh bình"

Đăng bởi Thanh Thủy

11/09/2020 13:06

Đặt chân đến Huế ta như sững lại trước sự tĩnh lặng nhưng rất nên thơ. Huế đẹp không nằm ở sự sôi động, hiện đại mà gây thiện cảm bởi vẻ đẹp thanh bình, không ồn ào mà sâu lắng đi vào lòng người, nơi có con sông Hương hiền hoà uốn lượn góp phần tạo nên bức tranh thêm xinh đẹp. Với những tiềm năng về văn hoá, với nhiều địa điểm đẹp, hấp dẫn, Huế hứa hẹn là điểm đến du lịch hấp dẫn cho mọi lứa tuổi trong thời gian không xa.

Tác phẩm "Huế- vẻ đẹp thanh bình"  của tác giả Kiều Nguyên Hiền Triết là một trong những tác phẩm đã xuất sắc đạt giải nhì của cuộc thi "Huế và những bước chân khám phá" của dự án Huế Chờ Bạn do Team Ong Du Ký tổ chức. Cuộc thi do công ty Cổ Phần Xuất nhập khẩu và đầu tư Thừa Thiên Huế tài trợ tiền giải thưởng hiện kim. Các đơn vị: Hãng hàng không Bamboo Airways, Pilgrimage Village Huế – Boutique Resort & Spa, Khách Sạn Saigon Morin Huế, Khách Sạn Mường Thanh Holiday Huế, Suối nước nóng Alba Thanh Tân, khu du lịch Bạch Mã Village đã tài trợ voucher cho các giải thưởng. Page Visit Hue tài trợ Kinh phí tổ chức Lễ trao giải. 

Với lời bình cho những bức ảnh "Huế- vẻ đẹp thanh bình"  đã mang Huế đến gần gữi hơn với mọi người: "Đặt chân đến Huế ta như sững lại trước sự tĩnh lặng nhưng rất nên thơ. Huế đẹp không nằm ở sự sôi động, hiện đại mà gây thiện cảm bởi vẻ đẹp thanh bình, không ồn ào mà sâu lắng đi vào lòng người, nơi có con sông Hương hiền hoà uốn lượn góp phần tạo nên bức tranh thêm xinh đẹp.
Với những tiềm năng về văn hoá, với nhiều địa điểm đẹp, hấp dẫn, Huế hứa hẹn là điểm đến du lịch hấp dẫn cho mọi lứa tuổi trong thời gian không xa."

Mời quý vị độc giả cùng chiêm ngưỡng những bức hình của tác giả Kiều Nguyễn Hiền Triết (TP.HCM).

 

Thanh Thủy
Bạn đang đọc bài viết "Tác phẩm "Huế - vẻ đẹp thanh bình"" tại chuyên mục HUẾ CHỜ BẠN. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin vui lòng gửi mail về địa chỉ leanomedia@gmail.com hoặc hotline: 0938962125.