Tác phẩm " Bình yên làng quê xứ Huế"

Đăng bởi THANH THỦY

11/09/2020 13:01

Tôi yêu Huế-quê hương tôi, yêu những điều giản dị vốn có của nó. Tôi muốn ghi lại khoảnh khắc của những bức ảnh, để những người xa quê hương có thể nhìn và cảm nhận được đó là nơi họ luôn muốn trở về...

Tác  phẩm " Bình yên làng quê xứ Huế" là bộ ảnh ghi lại những hình ảnh sinh hoạt của người dân Huế do tác giả Lê Đình Hoàng đã ghi lại. Đây là một trong những tác phẩm được ban giám khảo đánh giá cao trong cuộc thi "Huế và những bước chân khám phá của dự án Huế Chờ Bạn do Team Ong Du Ký tổ chức.

Cuộc thi do công ty Cổ Phần Xuất nhập khẩu và đầu tư Thừa Thiên Huế tài trợ tiền giải thưởng hiện kim. Các đơn vị: Hãng hàng không Bamboo Airways, Pilgrimage Village Huế – Boutique Resort & Spa, Khách Sạn Saigon Morin Huế, Khách Sạn Mường Thanh Holiday Huế, Suối nước nóng Thanh Tân Alba, Khu du lịch Bạch Mã Village đã tài trợ voucher cho các giải thưởng. Page Visit Hue tài trợ kinh phí tổ chức giải. Tác phẩm " Tôi yêu Huế - Quê hương tôi. Tôi yêu những điều giản dị vốn có của nó. Tôi muốn ghi lại khoảnh khắc của những bức ảnh, để những người xa quê hương có thể nhìn và cảm nhận được đó là nơi họ luôn muốn trở về...

Với lời bình: "Tôi yêu Huế-quê hương tôi, yêu những điều giản dị vốn có của nó. Tôi muốn ghi lại khoảnh khắc của những bức ảnh, để những người xa quê hương có thể nhìn và cảm nhận được đó là nơi họ luôn muốn trở về..." Đây là cảm nhận rất sâu sắc của bộ ảnh này để lại, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh đầy chất quê hương này do tác giả Lê Đình Hoàng ghi lại: 

THANH THỦY
Bạn đang đọc bài viết "Tác phẩm " Bình yên làng quê xứ Huế"" tại chuyên mục ONG DU KÝ. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin vui lòng gửi mail về địa chỉ leanomedia@gmail.com hoặc hotline: 0938962125.