Tuyển thủ bóng đá bãi biển Đức Rim đầu quân cho đội bóng quê nhà Thuận An FC

Đăng bởi HOÀNG BÌNH

12/12/2020 00:24

Mai Đức Rim - cái tên quen thuộc ở các lứa năng khiếu Thừa Thiên Huế, hiện là tuyển thủ bóng đá bãi biển Việt Nam sẽ khoác áo đội bóng quê nhà Thuận An FC chinh chiến Giải đồng hương TT Huế tại TP.HCM lần 9 cúp Huy Hoàng Mobile.

Trước giờ khai mạc Giải bóng đá đồng hương TT Huế tại TP,HCM, ông bầu "Lê Vĩnh Hoàng Quyền" của Thuận An FC bất ngờ mang về đội hình thị trấn bãi biển những cái tên "đáng gờm" trong làng bóng đá phủi Thừa Thiên Huế. Đó là Mai Đức Rim, tuyển thủ bóng đá bãi biển Việt Nam cùng người đồng đội Anh Nhân. Cả hai đều sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Thuận An cát trắng, nắng vàng. 

Cầu thủ Nguyễn Anh Nhân, tuyển thủ bóng đá bãi biển Việt Nam khoác áo Thuận An FC mùa giải năm nay.

Mai Đức Rim không còn xa lạ với không khí Giải bóng đá đồng hương TT Huế khi đây có lẽ là mùa thứ 4 anh chinh chiến. Từng là cầu thủ tài năng của bóng đá Huế, Đức Rim bất ngờ rẻ sang tập luyện và thi đấu bóng đá bãi biển. Nhờ có kỹ năng chuyên môn, năng lực, sức bền và thói quen thi đấu ở bãi biển từ nhỏ, Đức Rim không mấy khó khăn hoà nhập môn thể thao mới này và nhanh chóng có tên trong danh sách đội tuyển bóng đá bãi biển Việt Nam những năm gần đây. 

Hiện Đức Rim đang sống và làm việc tại Huế, nhưng khi có Giải đồng hương TT Huế anh lại quyết tâm "nam tiến" hoà ca cùng ngày hội anh em quê nhà trên mảnh đất phương Nam. Bầu Quyền tâm sự: "Do đội hình non trẻ, đăng ký sau nên anh em Thuận An FC chủ yếu là anh em quê Thuận An. Ngoài anh em đang sinh sống ở TP.HCM thì có vài anh em từ Huế vào thi đấu cùng đội". 

Mai Đức Rim, niềm hy vọng của Thuận An FC 

 

Dù ông bầu đang kinh doanh mảng bún bò ở quận 12 khá khiêm tốn, nhưng Thuận An FC mang đến Giải những cầu phủi có tiếng ở Huế là minh chứng cho khát vọng đạt thứ hạng cao ngay trong mùa đầu tiên dự Giải. Với có trong đội hình đôi cánh Mai Đức Rim - Nguyễn Anh Nhân, Thuận An FC sẵn sàng làm chú ngựa ô bất kham của mùa giải lần thứ 9 năm nay. 

Trận ra quân, Thuận An FC chạm tráng ngay ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch là Xuân Thiên Thượng. Liệu các chàng trai biển Thuận An có khuất phục được bức tường đầu tiên của mùa giải năm nay? 

HOÀNG BÌNH
Bạn đang đọc bài viết "Tuyển thủ bóng đá bãi biển Đức Rim đầu quân cho đội bóng quê nhà Thuận An FC" tại chuyên mục TPL-S2. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin vui lòng gửi mail về địa chỉ leanomedia@gmail.com hoặc hotline: 0938962125.