Thủ Lễ - Hương Long: "Long tranh hổ đấu" giải đồng hương Huế 2020

Đăng bởi HOÀNG BÌNH

23/12/2020 11:13

TTO - Nhánh đấu may rủi vô tình đẩy 2 ứng viên nặng ký cho chức vô địch năm nay Thủ Lễ Quảng Điền và Hương Long Thịnh Vượng Chung gặp nhau khá sớm ở trận Tứ Kết Serie A 2020. Một trận đấu vô cùng hấp dẫn và không kém phần căng thẳng.

 

Với tham vọng nâng cao chiếc cúp vô địch, Thủ Lễ Quảng Điền năm nay "tậu" về hàng loạt ngôi sao của làng phủi Sài Gòn cùng các cầu chuyên cực kỳ chất lượng. Trưởng đoàn Hoàng Tiến (Đạt Vĩnh Tiến) đã kéo cặp đôi đang ăn tập đội Đà Nắng FC là Đặng Phước Hạnh (Hạnh balo) và Hà Văn Sơn (Sơn Neymar) vào làm đầu tàu cùng các hảo thủ phủi khác chinh chiến chiếc cúp danh giá Hội đồng hương. Sát cánh với Hanh Balo là cựu cầu thủ Futsal chuyên nghiệp Văn Mười, Sang Nhóc. Cùng với đó là những siêu phủi đang có phong độ cực cao như Phương Châu, Trung Huế (Hoàng FC), Đăng Khoa, Viết Ly (CLB Bình Phước), Bùi Văn Tín (HAGL), Huỳnh My Lai... Đặc biệt trong khung thành của Thủ Lễ Quảng Điền có cựu thủ môn Sanatech Khánh Hoà. 

Nhìn vào phong cách chơi của Thủ Lễ Quảng Điền, nếu đi đủ quân số, họ có đủ 3 tổ đấu cực kỳ chất lượng và đồng đều. Với thế mạnh 2 cánh với các cầu thủ cực kỳ kỹ thuật như Phước Hạnh, Sang Nhóc, My Lai, Sơn Neymar... Đây là điều mà các hậu vệ của Hương Long cần cảnh giác. Trong một ngày thi đấu thăng hoa, những cái tên trên của Thủ Lễ Quảng Điền sẽ làm được rất nhiều điều. Ngoài ra, cần đặc biệt lưu ý các cú sút xa cực kỳ uy lực của Phương Châu, My Lai, Viết Ly, Bùi Tín, Trung Huế và đặc biệt là Đăng Khoa. 

Với sức mạnh vượt trội, Thủ Lễ Quảng Điền đang có mạch chiến thắng ấn tượng từ đầu giải, là đội bóng hiện có tổng số bàn thắng nhiều nhất 32 đội. Với các mũi nhọn cực kỳ chất lượng trên hàng công như Sơn Neymar, Sang nhóc, Huỳnh My Lai, Đặng Phước Hạnh... cùng tuyến dưới có những cầu thủ chia bài cực kỳ xuất sắc như Văn Mười, Trung Huế và cả Bùi Văn Tín. 

Bên kia chiến tuyến, Hương Long Thình Vượng Chung  thật sự là đối thủ xứng tấm với các chàng trai bên dòng phá Tam Giang. Hương Long TVC đến với giải với đầu tàu Nguyễn Đắc Huy (Huy Ken). Cựu tuyển thủ  đội tuyển Futsal Việt Nam không những thế mạnh ở vị trí Pivo mà còn thi đấu cực tốt ở vị trí Fixo. Nhiều khả năng, trong trận Tứ kết hôm nay, tuyển thủ quốc gia Nguyễn Quốc Nam sẽ góp mặt cùng sát cánh cùng người đồng đội từng thi đấu ở CLB Thái Sơn Nam. Bộ đôi Huy Ken - Nam Già thật sự là một cặp đôi quá chất lượng giúp Hương Long TVC tự tin cân bằng sức mạnh đối với Thủ Lễ QĐ. Trong trận đấu căng thẳng, tố chất của các tuyển thủ, ngôi sao lớn sẽ là yếu tố định đoạt được kết quả trận đấu.

 Bên cạnh 2 ngôi sao đội tuyển, Hương Long TVC còn có những cá nhân xuất thân từ nhóm cầu thủ năng khiếu Bà Rịa Vũng Tàu gốc Huế khá chất lượng, nhiều năm thi đấu cùng nhau như Hữu Lộc, Văn Quân hay Thừa Nhật. Hữu Thịnh cựu cầu thủ Futsal chuyên nghiệp trong màu áo Quảng Nam cũng là lá bài tẩy chiến lược của trưởng đoàn Zico Nguyễn. 

Một trận đấu quá hấp dẫn với nhiều ngôi sao. Căng thẳng từ ngoài sân cho đến trong sân. Liệu đội bóng nào sẽ có cơ hội đi tiếp để tiến thẳng Nhà thi đấu Rạch Miễu vào chủ nhật 27-12 tới. Hãy cùng đón xem vào tối nay trên page Bóng Đá Huế. 

HOÀNG BÌNH
Bạn đang đọc bài viết "Thủ Lễ - Hương Long: "Long tranh hổ đấu" giải đồng hương Huế 2020" tại chuyên mục TPL-S2. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin vui lòng gửi mail về địa chỉ leanomedia@gmail.com hoặc hotline: 0938962125.