Tác phẩm "Vẻ đẹp Huế chẳng nơi nào có được" đạt giải nhất cuộc thi ảnh "Huế và những bước chân khám phá"

Đăng bởi THANH THUỶ

03/09/2020 16:15

Tác phẩm " Vẻ đẹp Huế chẳng nơi nào có được với lời bình: Nói đến Huế, mảnh đất Cố đô làm người ta liên tưởng nhớ đến ,những đền đài lăng tẩm, con sông Hương hiền hòa êm đềm trôi, cầu Trường Tiền 6 vài 12 nhịp, chùa thiên Mụ hay lầu Ngũ Phụng, những tà áo dài cũng là đặc trưng của mảnh đất Cố đô này.

Tác phẩm "Vẻ đẹp Huế chẳng nơi nào có được" của tác giả Nguyễn Văn Trực đã xuất sắc đạt giải nhất của cuộc thi "Huế và những bước chân khám phá" của dự án Huế Chờ Bạn do Team Ong Du Ký tổ chức. Cuộc thi do công ty Cổ Phần Xuất nhập khẩu và đầu tư Thừa Thiên Huế tài trợ tiền giải thưởng hiện kim. Các đơn vị: Hãng hàng không Bamboo Airways, Pilgrimage Village Huế – Boutique Resort & Spa, Khách Sạn Saigon Morin Huế, Khách Sạn Mường Thanh Holiday Huế, Suối nước nóng Thanh Tân Alba đã tài trợ voucher cho các giải thưởng.

Sau khi chọn ra 20 tác phẩm có lượt like cao nhất ban tổ chức đã tiếp tục chấm các giải liên quan để tìm ra tác phẩm đạt giải nhất cuộc thi. Trải qua hơn 1 tuần chấm giải với nhiều ý kiến, trăn trở và thảo luận; phương châm chấm độc lập của các vị Ban giám khảo qua Online nhằm phòng chống dịch COVID-19. Ban giám khảo đã thống nhất kết quả các giải thưởng Ảnh của cuộc thi Huế và những bước chân khám phá năm 2020. 

Tác phẩm " Vẻ đẹp Huế chẳng nơi nào có được với lời bình: Nói đến Huế ,mảnh đất Cố đô là người ta liên tưởng nhớ đến ,những đền đài lăng tẩm, con sông Hương hiền hòa êm đềm trôi, cầu Trường Tiền 6 vài 12 nhịp ,chùa thiên Mụ hay lầu Ngũ Phụng ,những tà áo dài cũng là đặc trưng của mảnh đất Cố đô này.

"Vẻ đẹp Huế chẳng nơi nào có được

Nét dịu dàng pha lẫn trầm tư"

Xin mời độc giả cùng xem bộ ảnh của tác giả Nguyễn Văn Trực (Huế). 

Tác phẩm "Vẻ đẹp Huế chẳng nơi nào có được" của tác giả Nguyễn Văn Trực

 

 

 

 

 


 

 

 

 

THANH THUỶ
Bạn đang đọc bài viết "Tác phẩm "Vẻ đẹp Huế chẳng nơi nào có được" đạt giải nhất cuộc thi ảnh "Huế và những bước chân khám phá"" tại chuyên mục ONG DU KÝ. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin vui lòng gửi mail về địa chỉ leanomedia@gmail.com hoặc hotline: 0938962125.