Liệu Đại Bàng Sịa "A7", "Thọ nhóc" có làm nên kỳ tích cho Phủi Huế tại TPL-S1

Đăng bởi TUẦN HUẾ - HOÀNG SPORT

04/04/2021 11:35

Chiều hôm nay, lượt trận thứ 3 vòng Bảng Giải bóng đá Vô địch sân 7 Thừa Thiên Huế cúp Bulbal 2021 - TPLS1 với nhiều cặp đấu cực kỳ hấp dẫn và gây cấn. Tâm điểm của lượt đấu là sự góp mặt của 2 đại diện Cố Đô Huế là FC Thuỷ Tân và FC Union. 

Đây là hai đại diện còn nhiều cơ hội để vớt vát lại thành tích của 4 đội chủ nhà tại TPL-S1. Kết quả lượt thứ 2 khi 4 đội chủ nhà đều thất bại khiến cơ hội vào vòng sau của các đại diện Cố Đô thêm mong manh. Trong đó thất bại đáng tiếc nhất chính là đội bóng của trưởng đoàn Tùng cán bộ. Thi đấu không hề lép vế, thậm chí có bàn mở điểm nhưng FC Thủy Tân lại không thể giữ 1 điểm ở lại Cố Đô. Thất bại trước người láng giềng Đông Hà, FC Thủy Tân buộc phải quyết đấu với FC Anh Pháp.

Dù sao, FC Thủy Tân vẫn còn nắm quyền tự quyết trong tay, ttong khi đó Đông Hà FC vừa phải cố gắng thắng Trường An vừa hy vọng Thủy Tân và Anh Pháp có tỷ số cách biệt 2 bàn trở lên. Cục diện khiến cho 2 trận đấu bảng A vô cùng hấp dẫn. Thậm chí FC Trường An vẫn còn hy vọng mong manh khi họ chiến thắng FC Đông Hà với tỷ số đậm và mong Anh Pháp cũng thắng Thủy Tân. Với điều lệ ưu tiên xét đối đầu trực tiếp trước khiến cho các trận đấu chiều nay cực kỳ hấp dẫn và đáng xem. Trong khi đó, bảng B FC Lê Nam chắc suất nhất bảng.

FC Union và FC Hiếu Hoa Aquahaco tranh suất vào bán kết. Đội bóng của bầu Nghĩa chỉ cần một tỷ số hòa là vào bán kết. Còn Union chỉ cần thắng là giành vé đi tiếp. Đội bóng có ít cơ hội nhất là Scavi buộc phải thắng FC Lê Nam và trông chờ FC Union cũng thắng FC Hiếu Hoa Aquahaco để cùng so hiệu số. Bốn trận đấu vô cùng hấp dẫn vầ kịch tính sẽ được diễn ra chiều nay tại Sân Uyên Phương (150 Nguyễn Trãi, TP. Huế) bắt đầu từ 15h30. 

 

TUẦN HUẾ - HOÀNG SPORT
Bạn đang đọc bài viết "Liệu Đại Bàng Sịa "A7", "Thọ nhóc" có làm nên kỳ tích cho Phủi Huế tại TPL-S1" tại chuyên mục TPL-S2. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin vui lòng gửi mail về địa chỉ leanomedia@gmail.com hoặc hotline: 0938962125.