Huy Hoàng Mobile: Tưng bừng khai trương chi nhánh 3 Thương Hiệu Viễn Thông Xứ Huế Trên Đất Khách

Đăng bởi Quang Thiên

30/06/2020 15:58

Bóng đá Huế tại Miền Nam đã quá quen thuộc với cái tên Cố Đô Huy Hoàng Mobile trong vài năm trở lại đây. Cái tên Cố Đô màu tím mộng mơ khoác lên mình màu xanh đầy sức sống của Huy HoàngMobile ấy. Một đội bóng và một doanh nghiệp, một quê hương và một thương hiệu. Chi Nhánh số 3 mang tên Huy Hoàng Mobile, thương hiệu viễn thông của anh Lê Minh Huy vừa chính thức khai trương.

Con đường đông đúc Quang Trung, Quận Gò Vấp chính là nơi mà Chi Nhánh số 3 của Huy Hoàng Mobile chọn làm điểm đến tiếp theo trên con đường chinh phục ngành nghề đầy thử thách, mà đến bây giờ suốt bao năm hình thành phát triển đã đứng vững và tồn tại trong lĩnh vực viễn thông tại Miền Nam.

Với phong cách trẻ trung cùng quy mô lớn hơn hai chi nhánh cũ, với kinh nghiệm đúc kết nhiều năm với các sản phẩm cạnh tranh hàng đầu của nền khoa học thế giới như : Samsung, Sony… và đặc biệt mũi tên chủ lực được Anh Lê Minh Huy đánh giá con đường chiến lược của Huy Hoàng Mobile chính là thương hiệu Apple. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chế độ ưu đãi tốt cùng sản phẩm chất lượng. Huy Hoàng Mobile đạt doanh thu hằng năm luôn vượt trên chỉ tiêu Công ty đề ra. Với quyết tâm mở rộng thị trường, thúc đẩy quy mô. Trong năm 2020 Huy Hoàng Mobile theo chia sẻ của Anh Lê Minh Huy sẽ không chỉ là một Chi Nhánh số 3 mà Anh úp mở sẽ có thêm những dự án mang tính bất ngờ khác.

Anh Huy chia sẻ: “Từ lúc thành lập cho đến khi Huy Hoàng Mobile có được ngày hôm nay là công sức của tập thể nhân viên Công ty, cùng niềm tin của khách hàng. Và không thể thiếu trong đó có một người phụ nữ đặc biệt đã là hậu phương vững chắc để tôi có thêm sức mạnh lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Huy Hoàng Mobile đi đến được ngày hôm nay.”

Hiện tại đơn vị Huy Hoàng Mobile là thương hiệu bán lẻ sản phẩm của Apple như: Iphone, Ipad… cho nhiều tỉnh tại Miền Trung. Không chỉ là đơn vị bán lẻ được đánh giá uy tín, chất lượng. Huy Hoàng Mobile nhận được sự yêu thương của Cộng đồng Miền Trung tại Miền Nam, trong đó những giải đấu bóng đá đồng hương, thiện nguyện luôn có sự ủng hộ và hỗ trợ từ thương hiệu viễn thông xứ Huế này.

Chính thức khai trương Chi Nhánh kể từ ngày 27/06/2020 kéo dài tuần lễ vàng tại 429 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp. Với nhiều ưu đãi cực “khủng” và rất nhiều quà tặng “Tri Ân Khách Hàng”. Cùng chúc Huy Hoàng Mobile khai trương “Hồng Phát - Đắc Lộc”, và sẽ vững mạnh trên con đường phát triển một thương hiệu của Xứ Huế tại miền Nam. Và xa hơn thế sẽ lả công cuộc “Kết nối Quê Hương” mà Huy Hoàng Mobile đã ấp ủ từ lúc hình thành. 

Quang Thiên
Bạn đang đọc bài viết "Huy Hoàng Mobile: Tưng bừng khai trương chi nhánh 3 Thương Hiệu Viễn Thông Xứ Huế Trên Đất Khách" tại chuyên mục TPL-S2. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin vui lòng gửi mail về địa chỉ leanomedia@gmail.com hoặc hotline: 0938962125.