FC Lê Nam kích hoạt hàng loạt "bom tấn" Capdevila, Quang Tình dự TPL - S1

Đăng bởi PHƯỚC TUẦN

08/03/2021 15:19

Sau khi có Phan Tom, ông bầu Lê Nam tiếp tục mang về dàn hảo thủ Capdervila, Quang Tình, Hoàng Cao dự Giải vô địch sân 7 Thừa Thiên Huế TPL-S1 tại Huế vào cuối tháng 3 này.

Sau khi có ngôi sao tiền đạo Phan Tom của BĐS Nam Dương, ông bầu Lê Nam của FC Lê Nam (Quảng Bình) tiếp tục mang về những bản hợp đồng giá trị để chuẩn bị cho TPL-S1. Đó là vua phủi Capdervila, vua phủi xứ Nghệ Quang Tình. Cả hai đang toả sáng trong màu áo của Phước An Company tại Giải sân 7 Bắc Miền Trung. Trong khi Capdervila đang dẫn đầu vua phá lưới với 2 bàn thắng thì Quang Tình đang là chốt giữ vững chắc cho đội bóng bầu Hùng Milan. 

Có sự phục vụ của Capdervila và Quang Tình cùng Phan Tom và Hoàng Cao, chắc chắn FC Lê Nam vào Huế lần này là vị trí cao nhất. Dù không còn ở đỉnh cao phong độ nhưng Capdervila vẫn chứng minh mình vẫn còn giá trị khi ghi 2 bàn thắng ở hai trận ra quân cho Phước An. Còn giá trị của Quang Tình thì khỏi bàn cãi với chàng tiền vệ mới giải nghệ bóng đá chuyên nghiệp năm nay. 

Ngoài tăng cường hàng tấn công, FC Lê Nam đã kịp mang về Hoàng Cao ở vị trí trung vệ. Vừa có thủ, vừa có tuyến giữa và hàng công, chắc chắn FC Lê Nam sẽ là ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vô địch TPL mùa đầu tiên tại cố đô Huế. 

PHƯỚC TUẦN
Bạn đang đọc bài viết "FC Lê Nam kích hoạt hàng loạt "bom tấn" Capdevila, Quang Tình dự TPL - S1" tại chuyên mục TPL-S2. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin vui lòng gửi mail về địa chỉ leanomedia@gmail.com hoặc hotline: 0938962125.