Đội bóng tôi yêu: FC WinWin - những gương mặt trẻ liệu có làm nên kỳ tích?

Đăng bởi Phước Tuần

23/06/2021 16:31

Được thành lập vào cuối 2018, WinWin cũng là một gương mặt trong nền bóng đá phủ. Với niềm say mê bóng đá và nhằm tạo ra sân chơi cho những anh em có cùng đam mê nên Sơn WinWin đã thành lập đội bóng FC WinWin.

FC Win Win - Nghe đến cái tên là đã thấy được tinh thần nhiệt huyết và thi đấu hết mình của những cầu thủ trẻ. Trải qua gần 3 năm gắn bó, đó không phải là khoảng thời gian dài nhưng cũng đủ để anh em hiểu nhau và cùng nhau thỏa đam mê.

 

Đội bóng thường sinh hoạt ở sân Xuân Phú, Monaco, Nông lâm, Tây Linh, dù là một đội bóng mới nhưng với tinh thần yêu bóng, đoàn kết chơi hết mình và sự thấu hiểu nhau thì FC WinWin cũng để lại ấn tượng với giải nhì các câu lạc bộ mạnh thành phố Huế năm 2020,2021.

Những gương mặt trẻ nổi bật của đội như Cảnh Lâm, Bôn Xavi, Thịnh “Tối”, Khoa Bendtner,… và toàn đội đều là những gương mặt trẻ của Huế. Hy vọng với lối chơi kiểm soát bóng nhỏ, sự kết hợp nhuần nhuyễn và ăn ý FC WinWin hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những pha bóng đẹp và cũng là một trong những đối thủ tài năng của giải đấu.

Bầu Sơn - ông bầu tâm huyết của FC Win Win mong đây sẽ là một sân chơi lành mạnh cho anh em nuôi dưỡng đam mê với trái bóng.

Phước Tuần
Bạn đang đọc bài viết "Đội bóng tôi yêu: FC WinWin - những gương mặt trẻ liệu có làm nên kỳ tích?" tại chuyên mục TPL-S2. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin vui lòng gửi mail về địa chỉ leanomedia@gmail.com hoặc hotline: 0938962125.