Đội bóng tôi yêu: FC Cô Ri – 10 năm vun đắp đam mê của bầu Sen

Đăng bởi HOÀNG BÌNH

22/06/2021 11:06

FC Cô Ri là cái tên không còn xa lạ trong chiếu phủi Cố Đô 10 năm trở lại đây, đặc biệt là ở sân chơi 11. Đây là đội bóng có hai năm liền vô địch Giải bóng đá các CLB mạnh tỉnh Thừa Thiên Huế 2017, 2019.

FC Cô Ri là cái tên không còn xa lạ trong chiếu phủi Cố Đô 10 năm trở lại đây, đặc biệt là ở sân chơi 11. Đây là đội bóng có hai năm liền vô địch Giải bóng đá các CLB mạnh tỉnh Thừa Thiên Huế 2017, 2019.

Được thành lập từ năm 2011 với đam mê cháy bỏng của ông bầu nhiệt huyết kinh doanh trong ngành ẩm thực truyền thống xứ Huế. FC Cô Ri được xem là một trong những đội bóng mạnh và truyền thống tốp đầu xứ Huế.

Ở bất cứ giải đấu nào, FC Cô Ri luôn được đánh giá cao khi đội bóng được đầu tư mạnh về nhân lực với nhiều cầu thủ tài năng, FC Cori luôn là một trong những ứng cử viên năng ký cho chức vô địch ở các giải đấu phủi Thừa Thiên Huế.

Ông bầu của đội bóng là anh Trương Tuấn Anh hay mọi người thường giọi với cái tên thân thuộc là bầu Sen. Anh luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để anh em được chơi ở sân chơi bóng đá phủi, dù nhiều lần gặp khó khn nhưng anh em vẫn luôn cố gắng cùng nhau để giữ lửa đam mê.

Tất cả cầu thủ đều là con người của mảnh đất Thừa Thiên Huế, trong khung thành là sự có mặt của Quốc Thắng (Zet) và Nhật Hoà cả hai đều thuộc top những thủ môn xuất sắc của phủi Huế. Vị trí trung vệ được giao cho Khoa Nhật (là cựu tuyển thủ Huế) và Duy Tân là những cầu thủ chơi bóng quyết liệt, không ngại va chạm. Hai bên cánh với sự có mặt của đội trưởng Đức Tài, Văn Sự, Quang Trí,... là những thành viên kì cựu và đầy kinh nghiệm. Trên hàng tiền vệ vẫn là những cái tên quen thuộc và đầy chất lượng như Hiệp Linh (nhỏ), Minh Trí, Nguyễn Vũ là những cầu thủ trẻ, kỷ thuật tốt và rất tốc độ.

Ở hàng tiền đạo Văn Thôi là cầu thủ có khả năng độc lập tác chiến và không chiến tốt, đặc biệt cẩu thủ trẻ rất tài năng là Sơn Neymar với kỷ thuật xử lý bóng đầy hoa mỹ, sáng tạo và đã từng là vua phá lưới của các giải phủi vừa qua.

Nhờ sự nổ lực hết mình và chưa bao giờ dừng bước của cả đội thì ấn tượng nhất cho đến bây giờ chính là 2 chức vô địch giải bóng đá các CLB tỉnh năm 2017 và 2019 (trên sân 11). Với một đội hình đã thi đấu với nhau nhiều năm, cùng sự quyết tâm và nhiệt huyết của bầu Sen và toàn đội hy vọng giải tới đây đội bóng CôRi sẽ thể hiện được lối chơi đẹp, và mang lại cho khán giả những trận bóng đầy cảm xúc và mãn nhãn.

 

HOÀNG BÌNH
Bạn đang đọc bài viết "Đội bóng tôi yêu: FC Cô Ri – 10 năm vun đắp đam mê của bầu Sen" tại chuyên mục TPL-S2. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin vui lòng gửi mail về địa chỉ leanomedia@gmail.com hoặc hotline: 0938962125.