Dàn hảo thủ Tuấn Vinh, Hạnh Ozil, Capdervila, Quang Tình, Chung Tám… dự giải TPL-S1

Đăng bởi PHƯỚC TUẦN

08/03/2021 15:09

Cuối tháng 3 tới, cộng đồng đam mê phủi ở Huế và các tỉnh lân cận có dịp tận mắt theo dõi màn thi đấu của những “thần tượng” trên chiếu Phủi khắp cả nước như Tuấn Vinh, Capdervila, Hoàng Cao, Hạnh Ozil từ SPL của phủi Sài Gòn, Quang Tình, Chung Tám, Trung ruồi, Thuận con của HPL. Tất cả tựu về cố đô Huế xinh đẹp tranh tài tại Giải vô địch sân 7 Thừa Thiên Huế (TPL-S1) lần đầu tiên được tổ chức.

Khác với giải Bắc Trung Bộ, Hạnh Ozil sẽ hợp cùng Tuấn Vinh thi đấu trong màu áo Hiếu Hoa Aquahaco của bầu Nghĩa. Còn vua phủi Capdervila cùng Hoàng Cao, Quang Tình, Phan Tom sẽ hợp lực trong màu áo của FC Lê Nam – Quảng Bình. Khách mời đến từ Nghệ An không chịu kém cạnh khi mang theo ngôi sao Chung Tám, Trung ruồi, Thuận con cùng các cầu thủ trẻ SLNA vào Huế. Có lẽ lặng lẽ nhất trong 4 đội khách mời là FC Đông Hà vì vốn dĩ “cây nhà lá vườn” của bầu Hiếu, bầu Dũng đã có những hảo thủ như Quý Sport, Châu Hí…

Bốn đội bóng hàng đầu phủi Huế sẽ có dịp chạm tráng, so tài trên sân bóng với các siêu phủi hàng đầu từ Bắc đến Nam với các CLB truyền thống bậc nhất Đà Nẵng, Quảng Bình và Nghệ An. Giải đấu được hâm nóng không chỉ qui tụ nhiều dàn hảo thủ siêu phủi mà còn được nhiều cơ quan báo chí về bóng đá phong trào Bảo trợ truyền thông như Vietfootball, Bongdaphui.net, Bongdasan7.vn…

Theo anh Ngô Phước Tuần, Trưởng BTC giải đấu, toàn bộ các trận đấu sẽ được LIVE TREAM để phục vụ khán giả cả nước. Ngoài các giải thưởng quen thuộc, TPL-S1 có hạng mục cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu. Và dự án cộng đồng Giấc mơ sân cỏ vùng cao với việc vận động, quyên góp 1.000 đôi giày cho trẻ em vùng cao Thừa Thiên Huế.

PHƯỚC TUẦN
Bạn đang đọc bài viết "Dàn hảo thủ Tuấn Vinh, Hạnh Ozil, Capdervila, Quang Tình, Chung Tám… dự giải TPL-S1" tại chuyên mục TPL-S2. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin vui lòng gửi mail về địa chỉ leanomedia@gmail.com hoặc hotline: 0938962125.