Các công thần Phú Diên toả sáng ở các đội bóng mới

Đăng bởi HOÀNG BÌNH

15/12/2020 14:20

Năm nay Á Quân Phú Diên không dự giải, nhiều trụ cột từng đưa đội bóng vùng biển 2 năm liên tiếp nằm TOP 3 mùa giải đã toả sáng khi khoác áo đội bóng Vinh Thanh và Vinh Hưng.

Kết thúc lượt trận đầu tiên vòng bảng Giải bóng đá đồng hương SV TN Thừa Thiên Huế tại TP.HCM cúp Huy Hoàng Mobile, hai đội bóng Vinh Hưng và Vinh Thanh có những chiến thắng ấn tượng. Và trong những chiến thắng đó, dấu ấn của các cựu cầu thủ Phú Diên rất đậm nét. 

Sau khi Phú Diên không dự giải, đội trưởng Lê Đức Kiệu của Phú Diên khoác áo đội bóng láng giềng Vinh Thanh cùng người đồng đội Đình Cường  và vài đồng đội cũ quê Vinh Thanh. Với kinh nghiệm và năng lực được kiểm chứng nhiều mùa giải qua, Vinh Thanh đã mạnh nay càng mạnh hơn với những tấm ghép từ các cầu thủ Phú Diên. Đình Cường và Đức Kiệu cùng dàn hảo thủ Vinh Thanh dễ dàng vượt qua đội Tư Hiền 3-0. Với chiến thắng này, Vinh Thanh muốn gửi thông điệp đến các "ông lớn" hay coi chừng chú ngựa ô quê biển này. 

Không chọn cách sánh đôi với các đồng đội, cầu thủ số 1 Phú Diên Ngọc Sơn lại quyết về đầu quân đội bòng Vinh Hưng. Là đội bóng hạt giống, nhiều năm vào sâu trong giải, Vinh Hưng thật sự rất mạnh khi tăng cường nhiều cầu thủ đẳng cấp như Ngọc Sơn. Trong trận đầu ra quân, Ngọc Sơn đã có bàn thắng giúp Vinh Hưng có chiến thắng đầu tay. 

Sự vắng mặt của Phú Diên khá đáng tiếc khi đây là đội bóng chơi ổn định và có thể cạnh tranh ngôi vương dù trong đội hình hoàn toàn không có cầu thủ chuyên hay bán chuyến. Hy vọng với sự tăng cường của Đức Kiệu, Đình Cường, Ngọc Sơn... hai đội bóng Vinh Hưng và Vinh Thanh sẽ là chú ngựa ô thú vị của mùa giải năm nay. 

HOÀNG BÌNH
Bạn đang đọc bài viết "Các công thần Phú Diên toả sáng ở các đội bóng mới" tại chuyên mục TPL-S2. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin vui lòng gửi mail về địa chỉ leanomedia@gmail.com hoặc hotline: 0938962125.