Huy Hoàng Mobile: Vì Ta Cần Có Nhau

Đăng bởi QUANG THIÊN

13/12/2022 12:39

Huy Hoàng Mobile tiếp tục là nhà tài trợ Vàng cho Giải đồng hương TT Huế tại TP.HCM.

Lại một mùa giải Đồng Hương Huế được khởi tranh! Giữa một năm kinh tế khó khăn, chông gai. Cứ nghĩ rằng mùa bóng năm nay khó có thể diễn ra. Ấy thế mà sau bao nỗ lực từ phía BTC thì quả bóng trên sân cỏ Sport Plus lại được lăn đều bởi những đôi chân các chàng trai xứ Huế tha phương! Trong những đóng góp đáng trân trọng, bản thân chúng tôi đều nhìn thấy những logo thương hiệu đã cũ mà quen, những doanh nghiệp đã gắn liền với ngày hội của những người con xứ Huế. Trong đó, cái tên đầu tiên chúng tôi muốn nhắc đến chính là thương hiệu Huy Hoàng Mobile.


“Đó là sứ mệnh của mình, khi cái tầm mình chưa đủ thì cái tâm mình sẽ bù lại”! Lời chia sẻ chân chất của anh Huy Xavi ( TGĐ Công Ty TNHH Huy Hoàng Mobile). Còn nhớ năm 2020 cũng chính đơn vị Huy Hoàng Mobile là thương hiệu tài trợ Kim Cương của giải đấu với số lượng đội bóng tham gia kỷ lục! Không chỉ là năm 2022 hay 2020, mà ngay những mùa bóng trước đó Huy Hoàng Moblie đều là nhà tài trợ đồng hành cùng với BTC để tạo ra sân chơi đầy ý nghĩa và mang tính truyền thống cho người Huế xa quê. Thương hiệu Huy Hoàng Mobile với 3 chi nhánh thân quen tại Tp Hồ Chí Minh: 


100A Lê Văn Duyệt - P.1 - Q. Bình Thạnh
832 Nguyễn Văn Quá - P. Đông Hưng Thuận - Q.12
429 Quang Trung - P.10 - Q. Gò Vấp 


Trước giải đấu chúng tôi có hỏi thăm về dự tính làm một đội bóng mang tên Huy Hoàng Mobile tham dự giải thì anh Huy lắc đầu đầy nuối tiếc với câu trả lời khá nghẹn ngào: “ Năm nay ngoài quê Sịa của anh bị bão Noru đó em, ngập lụt nặng nề. Nên anh sẽ không tham gia đội mô hết, anh sẽ dùng khoản phí đó để làm thiện nguyện tại quê của anh để giúp bà con có thêm một chút quà Tết em ạ!”. Chúng tôi không có gì phải ngạc nhiên khi nhiều năm qua Huy Hoàng Mobile thường xuyên có những chuyến thiện nguyện trên mảnh đất Quảng Điền, Trường THPT Nguyễn Chí Thanh… Có thể những sản phẩm như Iphone, Ipad, MacBook mang thương hiệu Huy Hoàng Mobile chưa thể tiệm cận người dùng tại xứ Huế nhưng tại miền Nam, những người con xứ Huế luôn biết đến Huy Hoàng Mobile. 


Với một tình cảm trân quý nhất! Bản thân những người làm BTC như chúng tôi qua những mùa giải HĐH Huế tại miền Nam. Không phải cái nào cũ là không có giá trị! Mà giá trị từ những cái cũ đã làm nên một niềm tin vĩnh cửu. Niềm tin chúng tôi và các bạn sẽ không hề cô đơn! Bởi vì sân chơi của chúng ta sẽ luôn có những người con xứ Huế, những đơn vị mang dòng máu Huế sẽ luôn đồng hành cho những phút giây nghĩa tình. 


Cám ơn Huy Hoàng Mobile 

QUANG THIÊN
Bạn đang đọc bài viết "Huy Hoàng Mobile: Vì Ta Cần Có Nhau" tại chuyên mục TPL-S2. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin vui lòng gửi mail về địa chỉ leanomedia@gmail.com hoặc hotline: 0938962125.