Huy Hoàng Mobile: Một Cánh Chim Không Mỏi

Đăng bởi QUANG THIÊN

15/12/2020 17:20

Chúng tôi vô cùng hạnh phúc và vui sướng khi nhận được tin nhắn của anh Lê Minh Huy (Tổng Giám Đốc Công Ty Huy Hoàng Mobile) bằng cú gật đầu ngay lập tức khi bàn về bản hợp đồng tài trợ cho Giải Bóng Đá HĐH Huế tại Miền Nam. Một cú gật đầu làm xua tan sự khó khăn tìm kiếm tài trợ giữa mùa COVID.

 

Vậy là trái bóng khai màn Giải Bóng Đá HĐH Huế tại miền Nam đã chính thức lăn trên mặt cỏ Sport Plus vào buổi chiều ngày 13/10/2020. Với thông điệp đã đi cùng những mùa bóng trước đây là “Tình Quê Gắn Kết”. Một mùa bóng lạ của tình hình chung bóng đá khắp nơi. Một mùa bóng đến sau đại dịch Covid – 19. Một mùa bóng tưởng chừng như có thể lỡ hẹn. Và một mùa bóng đã được bay cao bằng sự nỗ lực của BTC và không thể nào quên những nhà tài trợ đã gạt đi những khó khăn trong năm qua để cùng BTC mang đến cho người Huế xa quê được một mùa lễ hội. Và trong những bộ cánh nâng tầm ấy. Một đôi cánh đã mạnh mẽ đi đầu trong tâm thế thủ lĩnh. Cánh chim của thương hiệu. Cánh chim của con người Huế. Cánh chim không mỏi Huy Hoàng Mobile.

Chúng tôi vô cùng hạnh phúc và vui sướng khi nhận được tin nhắn của anh Lê Minh Huy (Tổng Giám Đốc Công Ty Huy Hoàng Mobile) bằng cú gật đầu ngay lập tức khi bàn về bản hợp đồng tài trợ cho Giải Bóng Đá HĐH Huế tại Miền Nam. Huy Hoàng Mobile không quá xa lạ với nhịp cầu kết nối Tình Quê Gắn Kết. Khi đã từng tham dự với tư cách đội bóng hay nhà tài trợ. Nhưng năm 2020, một năm đại dịch với nhiều biến động. Những Doanh Nghiệp lâm vào khó khăn của nền kinh tế, tất nhiên những đon vị tại Miền Nam cũng không ngoại lệ. Tâm sự Ông Lê Minh Huy chia sẻ: “Huy thích được cùng bà con quây quần trong Giải HĐH Huế. Huy nghĩ tất cả bà con xứ Huế đều mong đợi Giải đấu này, không chỉ bà con ở Huế mà ngoài quê Quảng Điền ai cũng hỏi Huy về giải đấu. Vậy nên khi được hỏi thăm và đặt vấn đề Huy nhận lời ngay. Vì Huy muốn đóng góp cho quê nhà một phần nào đó trong ngày hội mà không phải quê hương nào cũng có được.”

Chúng tôi thấy đại gia đình Huy Hoàng Mobile đến tham dự buổi khai mạc. Trong đó cả cả bố mẹ của ông Lê Minh Huy. Người khai sinh ra thương hiệu Huy Hoàng Mobile. Ông Lê Minh Hoàng bố của anh Lê Minh Huy nghẹn ngào trong chất giọng Huế trầm: Ngày Bác và thằng Huy vào đây lúc đó thằng Huy còn chút xíu à con. Lúc đó người Huế mình ít lắm. Đôi lúc nhớ quê mà muốn về lại An Gia. Giơ thấy thằng Huy nó làm một việc có ý nghĩa cho quê hương là bác mừng và muốn tham gia lắm con ơi.” Bác Lê Minh Hoàng cũng chính là phụ thân của ông Lê Minh Sơn hiện là hiệu phó của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh – Quảng Điền. Một trường cấp III nổi tiếng của Tỉnh nhà.

Doanh nghiệp Huy Hoàng Mobile hiện tại là đơn vị phân phối, bán lẻ các sản phẩm Apple như: Iphone, Ipad, Apple Watch, Macbook… và linh kiện chính hãng. Không chỉ riêng tại Miền Nam. Huy Hoàng Moblie đã và đang cũng cấp cho các đơn vị tại Huế, Đà Nẵng, Quảng Trị… Thương hiệu viễn thông xứ Huế đang phục vụ và có nhiều ưu đãi cho cộng đồng người Huế tại Miền Nam khi đến với ba chi nhánh của Huy Hoàng Mobile.

Với những người làm BTC như chúng tôi, chúng tôi vinh dự và luôn có một chút ấm lòng khi các nhà tài trợ năm nay đa phần là những Doanh nhân gốc Huế. Khi thương hiệu đã được khẳng định, khi các sản phẩm của họ đã quá quen thuộc. Thì giờ đây là lúc họ hướng về quê hương. Huy Hoàng Mobile cũng thế, Huy Hoàng Mobile hướng về quê hương trong tình cảnh kinh tế bị ảnh hưởng nhưng tinh thần và niềm tin của họ thì không hề lung lay. Vì họ biết rằng, họ là một cánh chim và cánh chim ấy sẽ luôn có niềm tin khi thương hiệu “Cánh Chim Không Mỏi” chính là cái Tình Quê mà họ đã chiếm trọn từ những con người Huế xa quê.

Cám ơn Huy Hoàng Mobile!!

QUANG THIÊN
Bạn đang đọc bài viết "Huy Hoàng Mobile: Một Cánh Chim Không Mỏi" tại chuyên mục TPL-S1. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin vui lòng gửi mail về địa chỉ leanomedia@gmail.com hoặc hotline: 0938962125.