Giải đồng hương một xã ở Huế qui điểm ra giải thưởng

Đăng bởi HOÀNG BÌNH

07/10/2020 14:07

Bảy đội bóng đại diện cho các thôn xã Phong Xuân, huyện Phong Điền sẽ tranh tài trong Giải bóng đá HĐH Phong Xuân tại miền Nam lần 1 năm 2020. Công ty Thanh Sơn là nhà tài trợ chính của Giải.

Chủ nhật vừa qua (4-10), tại sân Quân Đoàn 4 (Dĩ An, Bình Dương), BTC đã Khai mạc Giải bóng đá Hội đồng hương Phong Xuân, Phong Điền tại miền Nam lần thứ nhất năm 2020. Công ty Thanh Sơn là nhà tài trợ chính của giải. Giải đấu có 7 đội tham dự. Thi đấu sân 7 theo hình thức vòng tròn chọn đội vô địch.

Giải đấu dành riêng cho những người con Phong Xuân đang làm việc tại miền Nam nhằm gắn kết tinh thần đoàn kết, giao lưu, giúp đỡ nhau trong cuộc sống.  7 đội bóng tham dự, gồm Hòa Xuân, Xuân Lộc, Cổ Xuân, Quảng Lợi, Hiền An 2, Hiền An - Bến Củi, Xuân Điền Lộc. Nhằm tránh tình trạng các đội yếu khó có cơ hội vô địch thì Ban tổ chức sẽ tính điểm số các đội giành được sẽ quy ra tiền thưởng. Một điểm số các đội tích lũy được sẽ tương ứng với 200.000 đồng và từ đó nhân với số điểm để ra phần thưởng. Điều này có nghĩa tất cả các đội tham dự đều có phần quà mang về làm kỷ niệm.

BTC xin chân thành cám ơn: 

_ Công ty Thanh Sơn, Tài trợ Kim Cương 

- Công ty Công Thành, Tài trợ Đồng

- Công ty Quả cầu Vũ Cường, Tài trợ Đồng

- Công ty cơ khí Lộc Lợi, Tài trợ Đồng

- Công ty Quả cầu hút nhiệt Hoàng Chính, Tài trợ Đồng

- Công ty Cảnh quan sân vườn LAA , Đồng tài trợ. 

HOÀNG BÌNH
Bạn đang đọc bài viết "Giải đồng hương một xã ở Huế qui điểm ra giải thưởng" tại chuyên mục HUDA CUP. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin vui lòng gửi mail về địa chỉ leanomedia@gmail.com hoặc hotline: 0938962125.