FC TÂM AN – FC QUỐC ĐẠT: Màn đôi công rực lửa, hai đội ăn miếng trả miếng

Đăng bởi PHƯỚC TUẦN

18/09/2022 07:48

Trận khai mạc giải bóng đá Hương Thuỷ Super Cup – Bia xanh 2022 diễn ra giữa FC Tâm An đến từ Phú Lộc và FC Quốc Đạt của Hương Thuỷ. Một trận đấu quá hấp dẫn khi hai đội cùng chia điểm trong trận cầu đôi công kịch tính.

FC Quốc Đạt với tâm thế của đội chủ nhà đã chủ động dâng cao đội hình ngay từ những phút đầu tiên nhờ sự cơ động của đội trưởng Trường Phạm và tiền đạo Hiệp Ti Ti. Đặc biệt trong đội hình có ngôi sao Đạt Trị đến từ Nghệ An giúp cho thế trận Quốc Đạt có phần lấn lướt trong những phút đầu trận. Bên kia chiến tuyến, FC Tâm An vẫn còn đó những cái tên nổi bật như Thanh Sơn, Trọng Nghĩa, Phan Huy, Tuấn Cacelo sau những phút đầu bỡ ngỡ ở sân đấu mới đã bắt được nhịp, qua đó có nhiều pha đan bóng cực kỳ kỹ thuật. Đặc biệt là tuyến giữa có kèo trái Phan Huy và đội trưởng Thanh Sơn. Thanh Tuấn vẫn miệt mài bên hành lang phải.

Thi đấu lấn lướt ở hiệp thi đấu thứ nhất, Fc Quốc Đạt dễ dàng có bàn thắng tạm dẫn trước Á quân Phú Lộc Super cup. Và cứ tưởng một chiến thắng dễ dàng cho Quốc Đạt khi Hiệp ti ti lập cú đúp ở đầu hiệp 2. Dù bị thua 2 bàn trắng nhưng nhìn vào thế trận, FC Tâm An không hề bị lép vế, tuy nhiên trong một ngày thiếu may mắn, Tuấn Cacelo và Phan Huy liên tục đưa bóng chạm sà ngang, cột dọc. Và với quyết tâm cùng sự thay đổi chiến thuật hợp lý, FC Tâm An dần tự tin cầm bóng, chuyền nhỏ và đột phá. Chính lối chơi này khiến Fc Quốc Đạt có phần lúng túng. Và chỉ chưa đầy 10 phút cuối, đội bóng đến từ Cầu Hai ghi liền hai bàn thắng giúp cho đội bóng bầu Tâm giành lại 1 điểm quý giá trước 2 trận đấu khó khăn phía trước.

 

Với việc ghi 2 bàn thắng, Hiệp Ti Ti được BTC trao tặng giải thưởng xuất sắc nhất. Tuy nhiên những cá nhân như Đạt Trị, Tuấn Cacelo, Phan Huy, Thanh Sơn cũng là những cái tên chơi nổi bật trong trận đấu ngày hôm nay.

PHƯỚC TUẦN
Bạn đang đọc bài viết "FC TÂM AN – FC QUỐC ĐẠT: Màn đôi công rực lửa, hai đội ăn miếng trả miếng" tại chuyên mục TPL-S2. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin vui lòng gửi mail về địa chỉ leanomedia@gmail.com hoặc hotline: 0938962125.