FC King – FC Thuỷ Phù: Tiến Mộc cứu Hữu Hưng trong trận cầu FC King gặp đối thủ kiên cường

Đăng bởi PHƯỚC TUẦN

18/09/2022 08:52

Cứ tưởng sẽ có trận thắng dễ dàng trước đối thủ FC Thuỷ Phù được đánh giá yếu nhất bảng đấu tuy nhiên cổ động viên của FC King phải đợi đến khi trọng tài Quốc Trung thổi hồi còi kết thúc trận đấu mới có thể thờ phào nhẹ nhõm.

 

Cứ tưởng sẽ có trận thắng dễ dàng trước đối thủ FC Thuỷ Phù được đánh giá yếu nhất bảng đấu tuy nhiên cổ động viên của FC King phải đợi đến khi trọng tài Quốc Trung thổi hồi còi kết thúc trận đấu mới có thể thờ phào nhẹ nhõm.

 

Đó là trận đấu khó khắn. Các cầu thủ FC Thuỷ Phù đã có một trận đấu tốt và kiên cường. Chính các chàng trai đến từ làng Phù Bài mới là người vươn lên dẫn diểm sau pha ghi bàn lạnh lùng của Xuân Lâm. Chàng tiền đạo của Thuỷ Phù có pha bình tĩnh qua người hai hậu vệ trước khi đưa bóng vào góc xa cầu gôn.

 

Mở đầu trận đấu, dù đánh giá yếu hơn nhưng FC Thuỷ Phù mới là đội bóng có nhiều pha bóng nguy hiểm hơn nhờ sự năng động của bộ ba Xuân Lâm, Nhật Linh và Chiến Sport. Dù thi đấu với dàn sao bên phía King nhưng Nhật Linh, Chiến Sport vẫn tự tin cầm bóng, đan bóng đầy tốc độ. Nếu chăm chút hơn các pha dứt điểm, có lẽ tỉ số không dừng ở con số 1-0. Bất ngờ nhận bàn thua ở đầu hiệp 1, Thành cọt cùng đồng đội vẫn tự tin thi triển lối đá chậm, chắc của mình. Phía dưới, Quốc Việt, Quốc Hoà thường xuyên thay đổi vị trí cho nhau. Thành cọt và Tiến mộc có 1 ngày thi đấu quá xuất sắc.

Chính 2 tiền vệ con thoi này dẫn dắt mọi đường lên bóng của Fc King. Trên hàng công, Hữu Hưng có một ngày thi đấu đáng quên với việc bỏ lỡ hàng loạt cơ hội được đồng đội trao tặng. May mắn cho FC King, trong đội hình vẫn còn đó con bài son Tiến Mộc. Chính cựu cầu thủ đội 1 CLB Huế có bàn thắng nâng tỷ số lên 2 -1 quá đẳng cấp sau đường chuyền 1 chạm đầy tinh tế của Hữu Hưng.

 

Những phút cuối trận, dù mạnh dạn cầm bóng tấn công tuy nhiên những nhân tố mới vào sân không đủ lực để xuyên thủng mảnh lười FC King thêm lần nữa. Dù thất bại 1-2 trước đội bóng ngành giải trí Karaoke nhưng các chàng trai Thuỷ Phù đã có một trận đấu xuất sắc.

 

 

PHƯỚC TUẦN
Bạn đang đọc bài viết "FC King – FC Thuỷ Phù: Tiến Mộc cứu Hữu Hưng trong trận cầu FC King gặp đối thủ kiên cường" tại chuyên mục TPL-S2. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin vui lòng gửi mail về địa chỉ leanomedia@gmail.com hoặc hotline: 0938962125.