FC ĐẠI ANH – FC MERRY: Phạm Phước, Hoàng Tôm, Thanh Minh toả sáng, Merry có 3 điểm đầu tay

Đăng bởi PHƯỚC TUẦN

18/09/2022 09:12

Trận đấu tâm điểm được chờ đợi nhất ngày hôm qua, bộ ba Phạm Phước, Hoàng Tôm, Thanh Minh toả sáng, Merry có 3 điểm đầu tay

 

FC Đại Anh và FC Merry bước vào lượt trận đấu với quyết tâm dành chiến thắng để tạo thuận lợi trong cuộc đua vào bán kết khi trong bảng đấu có sự xuất hiện của Fc King, ứng cử viên vô địch của giải đấu. Với tâm thế đó, Fc Đại Anh và Fc Merry đều tung ra những quân bài được xem là mạnh nhất của mình. FC Đại Anh vẫn còn đó Gia Bảo, Thiện Cá Bò, Đức Bảo, Đình Thảo…

Và chính những chàng trai của FC Đại Anh mới là những người vươn lên dẫn trước do công của Đình Thảo sau sai lầm không đáng có của Thanh Minh bên phía FC Merry. Và chính chàng SV Khoa GDTC này đã kịp thời sửa sai bằng cú đệm bóng kỹ thuật bằng chân trái nâng tỷ số lên 2-1 cho FC Merry. Trước đó, Phạm Phước có pha sút xa chạm chân hậu vệ FC Đại Anh cân bằng tỷ số 1-1.

Và khi thời gian dần về cuối hiệp 1, cao trào được đẩy lên mà ít khán giả lường trước đó chính là chiếc thẻ đỏ có phần hơi vô duyên của một thành viên FC Đại Anh sau pha phản ứng thái quá với Trọng tài Ngô Đắc Tiến. Cứ tưởng phải chơi thiếu người, FC Đại Anh sẽ tiếp tục thua thêm thì bất ngờ Đình Thảo và đồng đội ghi liền 2 bàn thắng để dẫn ngược lại FC Merry 3-2. Và nếu Đình Thảo chăm chút hơn pha đối mặt thủ môn đối phương thì tỷ số đã nâng lên 4-2. Và có lẽ chàng tiền đạo 75 sẽ ôm đầu tiếc nuối khi mà Fc Merry vùng lên tấn công và ghi liền 4 bàn thắng nhờ sự xuất sắc của Phạm Phước, Hoàng Tôm và Thanh Minh. Thi đấu thiếu người trong trận cầu tốc độ, FC Đại Anh cũng kịp ghi thêm 1 bàn gỡ để kết thúc trận thua 4-6 đầy tiếc nuối.

 

Thua trận đầu ra quân, FC Đại Anh sẽ quyết thắng 2 trận đấu còn lại nếu muốn đi sâu vào giải đấu. Ngược lại, FC Merry sẽ đầy tự tin để chinh phục tấm vé vào bán kết.

PHƯỚC TUẦN
Bạn đang đọc bài viết "FC ĐẠI ANH – FC MERRY: Phạm Phước, Hoàng Tôm, Thanh Minh toả sáng, Merry có 3 điểm đầu tay" tại chuyên mục TPL-S2. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin vui lòng gửi mail về địa chỉ leanomedia@gmail.com hoặc hotline: 0938962125.