Đội tuyển tôi yêu: FC Quốc Đạt - Niềm tự hào của vùng đất Phú Bài

Đăng bởi Phước Tuần

19/06/2021 16:48

Trong số 32 đội bóng, FC Quốc Đạt là đội bóng hiếm hoi đến từ Thị xã Hương Thuỷ. Đội bóng thường xuyên sinh hoạt tại sân bóng 68 (Khu công nghiệp Phú Bài) tập hợp anh em của các xã, phường Phú Bài, Thuỷ Phù, Thuỷ Tân, Thuỷ Lương.

Đội thành lập từ năm 2012 với lứa cầu thủ 8X, sau nhiều năm không hoạt động thì năm nay đội đã trở lại với nóng cốt mới là lứa sinh năm 2000. Dù còn non trẻ, FC Quốc Đạt cũng thường xuyên tham gia các giải đấu ở Thành phố Huế để tích luỹ kinh nghiệm. Mới đây nhất, FC Quốc Đạt tham dự Giải U20 tại sân ĐH Luật.

Trong đội có cầu thủ Trường Phạm, Phước Hưng từng tham gia FC Trường An và đặc biệt là thủ môn Gia Bảo vừa cùng tham gia giải cùng FC Win Win. Với lứa cầu thủ trẻ mong muốn tham gia giải để tăng tính giao lưu học hỏi, vừa muốn cống hiến cho khán giả lối đá đẹp mắt.

Hy vọng đại diện đến từ Phú Bài sẽ có mùa giải thật sự thành công.

Phước Tuần
Bạn đang đọc bài viết "Đội tuyển tôi yêu: FC Quốc Đạt - Niềm tự hào của vùng đất Phú Bài" tại chuyên mục HUDA CUP. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin vui lòng gửi mail về địa chỉ leanomedia@gmail.com hoặc hotline: 0938962125.