BI MUỐI - CHỐT CHẶN UY LỰC CỦA FC UNION HUẾ

Đăng bởi PHƯỚC TUẦN

06/04/2021 10:49

Với việc dừng chân ở vòng loại TPl-S1, FC UNION đã để lại cho người hâm mô xứ mè xửng đầy nuối tiếc.

 

Trải qua 3 vòng đấu, thành tích của Fc Union không phải là quá xuất sắc, nhưng Union và Ông bầu "Bi rên" đã để lại những ấn tượng xuất sắc trong lòng người hâm mộ xứ mè xửng.

Sở hữu tổ đấu được giới chuyên môn đánh giá là một trong những đội mạnh của giải đấu với sự góp mặt của tuyển thủ bãi biển Quốc Gia Mai Đức Rim, Thủ thành "Luxury Hạ Long" Bi Muối, Quốc Sịa, Hiệp Linh, Quý "Súp cua" được ăn tập bài bản ở CLB bóng đá Huế.

Nhắc đến thủ thành "Bi Muối", sở hữu chiều cao khiêm tốn, với thân hình nhỏ bé, nhưng đó không phải là điểm yếu của thủ thành gốc Phú Thuận. Với bản năng của mình, mỗi lúc được ra sân anh thể hiện đúng tinh thần và bản chất chuyên nghiệp của một "Phủi Thủ". Anh đã khiến các chân sút phải "mỏi chân" trước những pha cản phá xuất thần,đầy ngẫu hứng của mình.

Ở giải TPL-S1 lần này, Bi Muối đã có những pha cản phá xuất thần, ngẫu hứng. Như ở phút 44, phía Scavi có pha vuốt bóng thần sầu làm cho thủ thành gốc Phú Thuận căng mình bay người hết cỡ để cứu một bàn thua trong thấy. Chỉ sau đó ít phút, Bi muối lại căng mình hết cỡ để đẩy một bàn thua tiếp theo. Chứng kiến pha cản phá đó, khán giả Cố Đô bật khỏi ghế ngồi đứng dậy vỗ tay rần rần vì pha bóng xuất thần đó. Tuy dừng lại ở vòng loại với tinh thần bất khuất, kiên cường, không lùi chí.

UNION FC đã để lại cho khán giả những món ăn bổ mắt, sướng lòng. Nói như tiếng Huế thì " Êm Rứa" được gọi là an lòng. Chúc cho UNION và ông bầu Bi Rên ngày càng phát triển, mạnh mẽ hơn lúc hiện tại.

Dưới đây là một vài hình ảnh được ghi lại của đội bóng:

 

PHƯỚC TUẦN
Bạn đang đọc bài viết "BI MUỐI - CHỐT CHẶN UY LỰC CỦA FC UNION HUẾ" tại chuyên mục TPL-S1. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin vui lòng gửi mail về địa chỉ leanomedia@gmail.com hoặc hotline: 0938962125.